HR Hiền tài - Kênh cung cấp nguồn nhân lực nhanh và chất lượng nhất Việt Nam

Dịch vụ hỗ trợ ứng viên

Khóa học cho ứng viên

Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn hướng nghiệp Dịch vụ Tư vấn Hướng nghiệp là hoạt động nhằm giúp cá nhân phát hiện và hiểu rõ các nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích nghề nghiệp, khả năng về thể chất, trí tuệ; đối chiếu những đặc điểm đó với những yêu cầu của bậc học cao hơn hoặc những yêu cầu của nghề đặt ra đối với người lao động cùng với nhu cầu nhân lực của xã hội.
LIÊN HỆ
Kỹ năng bán hàng
Kỹ năng bán hàng Nhóm học: 8-10 ứng viên, 8 tiếng, 2 buổi, mỗi buổi 4 tiếng. Chia sẻ bí quyết của thành công trong tương lai. Cách biến sản phẩm luôn hiện diện tích cực trong mắt khách hàng.
LIÊN HỆ
Kỹ năng phỏng vấn
Kỹ năng phỏng vấn Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược và kỹ năng giao tiếp cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp chuyên môn của mình. Cho dù bạn đã có một sự nghiệp thành công và đang mong muốn tiến lên phía trước, cho dù bạn đang muốn thay đổi nghề nghiệp, cho dù bạn đang bắt đầu trong thế giới công việc hay liệu bạn sẽ quay lại với thế giới công việc sau một thời gian đi xa - nếu bạn tin tưởng vào việc kiếm được nhiều tiền hơn là một đồng lương, thì chuyên môn này sẽ giúp bạn. Các khóa học cốt lõi bao gồm việc chuẩn bị cho một tìm kiếm việc làm thành công, bao gồm tự nghiên cứu và nghiên cứu thị trường việc làm và các ngành công nghiệp quan tâm; củng cố kỹ năng phỏng vấn của bạn bằng cách nhận ra những gì các nhà quản lý tuyển dụng đang tìm kiếm và thực hiện các bước để chuẩn bị cho các loại câu hỏi hóc búa mà các công ty hàng đầu sử dụng ngày nay; và chuẩn bị sơ yếu lý lịch, thư xin việc và các tài liệu hỗ trợ kinh doanh. Capstone sẽ cho phép bạn áp dụng các kỹ năng bạn học được trong chuyên ngành này vào việc tìm kiếm việc làm của riêng bạn. Lợi ích chính của chuyên môn này là bạn sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng phỏng vấn của mình với những người tìm việc khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ phản hồi cho họ và họ sẽ phản hồi cho bạn. Trong quá trình này, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc mới về điều gì làm nên thành công của một diễn giả và bạn sẽ tự tin vào kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh của mình.
LIÊN HỆ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây