HR Hiền tài - Kênh cung cấp nguồn nhân lực nhanh và chất lượng nhất Việt Nam

Kỹ năng phỏng vấn

Nhóm dịch vụ: Khóa học cho ứng viên
Kỹ năng phỏng vấn
Thời gian: 12 Giờ
Khách hàng: 1000+

Đối tượng

Sinh viên mới ra trường gặp khó khăn trong quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt ở khâu phỏng vấn

Giới thiệu tóm tắt

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược và kỹ năng giao tiếp cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp chuyên môn của mình. Cho dù bạn đã có một sự nghiệp thành công và đang mong muốn tiến lên phía trước, cho dù bạn đang muốn thay đổi nghề nghiệp, cho dù bạn đang bắt đầu trong thế giới công việc hay liệu bạn sẽ quay lại với thế giới công việc sau một thời gian đi xa - nếu bạn tin tưởng vào việc kiếm được nhiều tiền hơn là một đồng lương, thì chuyên môn này sẽ giúp bạn. Các khóa học cốt lõi bao gồm việc chuẩn bị cho một tìm kiếm việc làm thành công, bao gồm tự nghiên cứu và nghiên cứu thị trường việc làm và các ngành công nghiệp quan tâm; củng cố kỹ năng phỏng vấn của bạn bằng cách nhận ra những gì các nhà quản lý tuyển dụng đang tìm kiếm và thực hiện các bước để chuẩn bị cho các loại câu hỏi hóc búa mà các công ty hàng đầu sử dụng ngày nay; và chuẩn bị sơ yếu lý lịch, thư xin việc và các tài liệu hỗ trợ kinh doanh. Capstone sẽ cho phép bạn áp dụng các kỹ năng bạn học được trong chuyên ngành này vào việc tìm kiếm việc làm của riêng bạn. Lợi ích chính của chuyên môn này là bạn sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng phỏng vấn của mình với những người tìm việc khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ phản hồi cho họ và họ sẽ phản hồi cho bạn. Trong quá trình này, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc mới về điều gì làm nên thành công của một diễn giả và bạn sẽ tự tin vào kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh của mình.

Mô tả chi tiết

Nghiên cứu doanh nghiệp
Càng biết nhiều về vị trí và tổ chức, bạn càng chuẩn bị tốt hơn khi đi phỏng vấn và đồng thời đảm bảo gây ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng
Chuẩn bị trước khi phỏng vấn
Có quá nhiều thứ liên quan cần chuẩn bị như rà soát lại JD, chuẩn bị cho các câu hỏi từ nhà tuyển dụng, luyện tập trước bài thuyết trình, tạo những ghi chú quan trọng.. Tất cả những bước chuẩn bị này sẽ được chuyên gia rèn luyện và đào tạo bài bản khi tham gia KH.
Thể hiện sự chuyên nghiệp
Có quá nhiều thứ sẽ thu hút ánh nhìn từ nhà tuyển dụng và một trong số đó chính là tác phong chuyên nghiệp từ một ứng viên. Nhưng đâu là tiêu chí đánh giá tính tác phong tiêu chuẩn của một ứng viên, bởi có nhiều điều hơn cần chú ý ngoài việc ăn mặc lịch sự và tóc tai gọn gàng. 
Kỹ năng giao tiếp
Không chỉ là một buổi thuyết trình của ứng viên, tại buổi phỏng vấn, doanh nghiệp cũng trực tiếp đối thoại với bạn bằng cách giới thiệu về tổ chức và đưa ra những đề xuất độc đáo 
Kỹ năng đặt câu hỏi
Những ý kiến được đưa ra bởi ứng viên thể hiện sự quan tâm thực sự đến cơ hội của mình tại doanh nghiệp mới và mở ra các yếu tố của công việc mà đầu buổi phỏng vấn chưa được đề cập đến.
Rèn luyện sự tự tin
Đối với nhiều ứng viên dù không phải lần đầu nhưng sự bỡ ngỡ hồi hộp luôn khiến họ thể hiện kém trong buổi phỏng vấn, gián tiếp làm giảm cơ hội được tuyển vào doanh nghiệp.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây